BẬT MÍ ĐỊA CHỈ BÁN XÚT VẢY ẤN ĐỘ CHẤT LƯỢNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Xút vảy Ấn độ có gì đặc biệt hơn những loại xút vảy khác? Mua sản phẩm này ở đâu đảm bảo chất lượng? Cùng Hoachatvietmy.vn tìm hiểu nhé!

Bật mí địa chỉ bán xút vảy Ấn Độ chất lượng nhất trên thị trường

Xút vảy là một loại hóa chất cơ bản phục vụ nhiều ngành công nghiệp luyện kim, hóa chất, công nghiệp nhẹ,… Xút vảy có nhiều loại khác nhau, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về loại hóa chất này. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xút vảy Ấn Độ và địa chỉ mua hàng uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay!

Xút vảy Ấn độ 99% có đặc điểm gì?

Sản phẩm xút vảy Ấn Độ bằng mắt thường ta thấy chúng có màu trắng, hút ẩm tốt, dễ tan hoàn toàn trong nước, khi gặp nước sẽ sinh nhiệt mạnh. Sản phẩm có một số thông số kỹ thuật dưới đây:

  • Trong xút vảy Ấn Độ có đến 99% là hàm lượng NaOH phần nhỏ còn lại dành cho các hợp chất Na2CO3, NaCl, Fe2O3
  • Xút vảy Ấn Độ có điểm sôi là 1390 độ C, nhiệt độ nóng chảy ở mức 318,4 độ C
  • Sản phẩm này có đến 99% là NaOH 99% nên thường được sử dụng để tạo ra các hydroxit hoặc dùng trong phản ứng trung hòa pH, …

Xút vảy Ấn độ 99% có ứng dụng ra sao?

Hiện nay người ta sử dụng xút vảy Ấn Độ phổ biến và rộng rãi trong các ngành công nghiệp như:

  • Ngành sản xuất bột giặt, xà phòng và chất tẩy.
  • Xút vảy là thành phần không thể thiếu để phân hủy ligin và những sản phẩm phụ độc hại khác trong quá trình sản xuất tơ nhân tạo.
  • Sản phẩm này dùng để tẩy trắng phục vụ ngành công nghiệp sản xuất bột giấy, giấy, …
  • Một ứng dụng quan trọng không thể bỏ qua của xút vảy Ấn Độ đối với ngành công nghiệp hóa chất xử lý nước và hóa chất tẩy rửa.  Xút vảy sẽ xử lý một số loại nước thải từ quá trình sản xuất giấy, quá trình sản xuất dược phẩm, quá trình xử lý rác thải, …

Xút vảy Ấn độ 99% cần bảo quản như thế nào?

Sản phẩm này cần đựng trong bao tải hoặc bao PP có một lớp PE phía trong để đảm bảo chất lượng của xút vảy. Tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và không để gần các sản phẩm có thành phần Xenluloxa và các loại axit.

Trước khi tiếp xúc với loại hóa chất này bạn cần trang bị đủ các sản phẩm bảo hộ lao động. Xút vảy rất độc hại cho sức khỏe nên tránh để sản phẩm tiếp xúc với da, mắt, cổ họng, … Nếu vô tình bị bắn vào người, bạn nên đến các cơ sở y tế gần nhất để được sơ cứu và xử lý.

Bật mí địa chỉ bán xút vảy Ấn Độ chất lượng nhất trên thị trường

Theo sự đánh giá khách quan của rất nhiều khách hàng, Hoachatvietmy.vn là một trong những đơn vị uy tín cung ứng và phân phối xút vảy Ấn Độ cũng như các loại hóa chất khác. Vì vậy nếu lựa chọn mua hàng của chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả của sản phẩm.

Đến với Việt Mỹ quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng về các sản phẩm hóa chất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách mua hàng, thanh toán và giao hàng tận nơi nhanh chóng chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi có hệ thống 12 cơ sở trên toàn quốc nên bạn có thể lựa chọn mua hàng offline tại cơ sở gần nhà nhất. Hoặc mua hàng online để tiết kiệm thời gian. Từng ngày trôi qua, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để cải tiến dịch vụ cũng như sản phẩm để mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo nhất.

Mọi thắc mắc về thông tin cũng như cách thức mua hàng về sản phẩm xút vảy Ấn Độ 99% quý khách vui lòng gọi đến HOTLINE 0905 188 667 hoặc 0902 292 003 để được hỗ trợ.