ACETONE C3H6O DUNG MÔI PHA SƠN

Chính sách bán hàng của VMCGROUP:

☆ Công ty chỉ bán hàng chính hãng có đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc.
☆☆ Giao hàng nhanh từ 2-4 tiếng nội thành, 1-3 ngày đối với tỉnh khác
☆☆☆ Quý Khách được kiểm tra/đổi trả sản phẩm khi nhận hàng.
☆☆☆☆ Thanh toán: Chuyển khoản trước hoặc trả tiền mặt khi nhận hàng.
☆☆☆☆☆ Tất cả vì lợi ích Quý khách hàng !

 

Danh mục: ☆ Dung môi công nghiệp
Từ khóa: 2-Propanone, Acetone, Dimethyl carbonyl, Dimethyl formaldehyde, Dimethyl ketone, Ketone propane., Propanone, Pyroacetic spirit (archaic), β-Ketopropane
Mô tả

Thông tin thanh toán
Công ty VMCGROUP chuyên nhập khẩu và phân phối ACETONE C3H6O DUNG MÔI PHA SƠN chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất thị trường !
Thông số kỹ thuật ACETONE C3H6O DUNG MÔI PHA SƠN chi tiết như sau:
Tên khác Acetone, Dimethyl ketone, Dimethyl carbonyl, β-Ketopropane, Propanone, 2-Propanone, Dimethyl formaldehyde, Pyroacetic spirit (archaic), Ketone propane.
Công thức hóa học C3H6O hoặc (CH 3 ) 2 CO
Danh pháp IUPAC : Propan-2-one.
Số CAS: [67-64-1]

Xuất xứ Taiwan,Sing,Mobil
Đóng gói 160 kg/ phuy
3☆ Ứng dụng

ACETONE được sử dụng trong:

-Dung môi:

Acetone là một dung môi tốt cho nhiều chất dẻo và một số sợi tổng hợp. Nó được sử dụng cho mỏng polyester nhựa, dụng cụ sử dụng với nó dọn dẹp, và hòa tan gồm hai phần epoxy và superglue trước khi họ cứng. Nó được sử dụng như là một trong những thành phần dễ bay hơi của một số loại sơn và vecni . Là một chất tẩy nhờn nặng, nó rất hữu ích trong việc chuẩn bị kim loại trước khi sơn. Nó cũng hữu ích cho độ tin cậy cao hàn ứng dụng để loại bỏ nhựa thông sau khi hàn xong; Điều này giúp ngăn chặn hiệu ứng bolt gỉ .

-Dược phẩm:

Acetone được sử dụng như một dung môi của ngành công nghiệp dược phẩm và như một chất biến đổi trong rượu bị biến tính . Acetone cũng có mặt như một tá dược trong một số dược phẩm .

– Chất vận chuyển:

Mặc dù bản thân dễ cháy, axeton được sử dụng rộng rãi như một dung môi cho việc vận chuyển an toàn và lưu trữ của axetylen, mà không thể được an toàn áp lực như một hợp chất tinh khiết. Tàu chứa một vật liệu xốp đầu tiên được đổ đầy axeton, sau đó là axetylen, tan trong axeton.

-Hóa chất trung gian: Acetone được sử dụng để tổng hợp methyl methacrylate…

-Tẩy rửa:

Acetone thường là thành phần chính trong các chất tẩy rửa như chất tẩy sơn móng tay . Acetone là một thành phần của chất tẩy xa và dễ dàng loại bỏ các chất dư thừa từ thủy tinh và đồ sứ. Acetone cấp thấp cũng thường được sử dụng trong các phòng thí nghiệm thí nghiệm như là một chất tẩy rửa thủy tinh để loại bỏ cặn và chất rắn trước khi rửa cuối cùng.

– In ấn:

Hóa chất này cũng được sử dụng như một tác nhân nghệ thuật; Khi được cọ xát vào mặt sau của một bản in laze hoặc photocopy được đặt mặt xuống trên một bề mặt khác và đánh bóng chắc chắn, mực in của bức ảnh chuyển sang bề mặt đích. Acetone thường được sử dụng để đánh bóng hơi các hiện vật in trên các mẫu in 3D được in bằng nhựa ABS.

– Bôi trơn:

Acetone cũng có thể được sử dụng kết hợp với chất lỏng truyền tự động để tạo ra một loại dầu thâm nhập hiệu quả. Chất lỏng phanh đôi khi được sử dụng thay cho ATF. Những hỗn hợp này (thường là 1: 1) có thể hữu ích trong việc nới lỏng các vít bị rỉ hoặc bị mắc kẹt.

– Sản phẩm tiêu dùng:

Acetone có thể được tìm thấy như một thành phần trong một loạt các sản phẩm tiêu dùng khác nhau, từ mỹ phẩm đến thực phẩm chế biến và chưa qua chế biến. Acetone đã được đánh giá là chất được nhận biết là an toàn (GRAS) khi có trong đồ uống, thực phẩm nướng, đồ tráng miệng và bảo quản với nồng độ từ 5 đến 8 mg / L.
– Nhận biết
-Khả năng bốc hơi: dễ bay hơi.-Màu: Chất lỏng không màu.

-Mùi: có mùi ngọt sắc.

-Trạng thái: lỏng.

-Tan Trong nước: tan trong nước.

-Tan trong dung môi hữu cơ khác: ethanol , ete diethyl , axeton , và ethyl acetate…

4☆ Hướng dẫn sử dụng
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất về nhu cầu của Quý Khách !

5☆ Bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

6 ☆ Nhập khẩu/Phân phối bởi VMCGROUP

☆ Ghi chú khác
Dễ cháy: Tài sản nguy hiểm nhất của acetone là tính dễ cháy của nó.

-Mức độ an toàn với con người:

Acetone được cho là chỉ biểu hiện độc tính nhẹ trong việc sử dụng bình thường, và không có bằng chứng mạnh mẽ về các ảnh hưởng sức khoẻ mãn tính nếu áp dụng các biện pháp phòng ngừa cơ bản.

Ở nồng độ hơi rất cao, acetone gây kích ứng và, giống như nhiều dung môi khác, có thể làm giảm hệ thần kinh trung ương . Nó cũng là một chất kích thích nghiêm trọng khi tiếp xúc với mắt, và nguy cơ hít phải phổi tiềm tàng .

-Mức độ an toàn với môi trường:

Mặc dù acetone xảy ra một cách tự nhiên trong môi trường trong nhà máy, cây xanh, khí núi lửa, cháy rừng, và như là một sản phẩm của sự phân hủy của chất béo cơ thể, phần lớn các acetone thải vào môi trường có nguồn gốc công nghiệp.

VMCGROUP chuyên cung cấp tất cả các loại hóa chất, giao hàng đến tận nhà máy theo giá Dự án đầy đủ chứng chỉ và giấy tờ. Cam kết chất lượng nhận đổi và trả hàng miễn phí!

Tham khảo các hóa chất khác tại đây !

☆Tham khảo
Một số sản phẩm khác tại đây !

☆ Video sản xuất

Tìm hiểu nhiều hơn tại đây !

☆ Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ 0705738023 hoặc 0934562758 để được hỗ trợ nhanh nhất
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với VMCGROUP Bắc Ninh !  https://hoachatbacninh.vn

Hãy ủng hộ chúng tôi 5 ⭐ để được phục vụ bạn tốt hơn nữa !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *