1.Tên sản phẩm: Mua bán Đường Acesulfame K – Ngọt gấp 200 lần đường kính
Tên gọi khác: Đường Ngọt
Công thức hóa học: C4H4KNO4S
2. Thông tin sản phẩm:
Acesulfame K Chất tạo ngọt này là một dạng acid hữu cơ sinh ra từ acid acetic tức là từ giấm chua (vinegar). Acesulfame K là một muối hữu cơ tổng hợp có màu trắng, không mùi. Đây là muối hóa học kali của 6-methyl-1 ,2,3-oxathiazin-4 (3H)- one-dioxide. Acesulfame K ngọt gấp 200 lần đường kính. Acesulfame K Là một chất làm ngọt thay thế hoặc làm chất ngọt nhân tạo, nó có nhiều ứng dụng trong thực phẩm, thực phẩm chức năng và các ngành công nghiệp nước giải khát.
3.Công dụng / Ứng dụng:
Công dụng: Acesulfame K có độ ngọt cao, ngọt gấp 200 lần đường kính
Ứng dụng: Acesulfame K Dùng trong công nghiệp thực phẩm
Trong thực phẩm: Được sử dụng làm chất tạo ngọt trong đồ chay, nước chấm, đồ uống, thạch rau câu, kem, bánh kẹo;
Trong Dược Phẩm nó được sử dụng phổ biến trong các loại thuốc để che vị đắng cho sản phẩm;
Sử dụng thay thế cho đường thường trong chế độ ăn kiêng để giảm cân do đường acesulfame Potassium
ít sinh năng lượng
– Acesulfame-K ổn định dưới tác dụng của nhiệt, ngay cả trong điều kiện có tính axit hoặc kiềm mạnh,
nó được phép dùng trong các sản phẩm nướng hay các sản phẩm có gia nhiệt cao.
Liều lượng sử dụng: cho 2-3g Acesulfame K trên 1 kg sản phẩm.
4. Hướng dẫn sử dụng:
cho trực tiếp đường Acesulfame K vào quá trình sản xuất
Liều lượng sử dụng: cho 2-3g Acesulfame K trên 1 kg sản phẩm.
5. Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất Việt Mỹ Bắc Ninh !