Phụ gia thực phẩm VMC K7 đông lạnh – Sản phẩm phụ gia tạo kết dính được cấp phép bởi BYT.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | VMC K7 hũ |
2.Công dụng | Tạo độ kết dính giữa thịt và mỡ
Chuyên dụng cho thịt đông lạnh |
3.Ứng dụng | Trong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả các, chả lụa, xúc xích,… |
4.Hàm lượng/liều lượng | 3-5g phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm |
5.Hướng dẫn sử dụng | Cho VMC K7 hũ vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.Để phát huy hết tính năng VMC K7 hũ nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C. |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP |
8.Công bố ATTP số | 36926/2016/ATTP-XNCB |
THAM KHẢO THÊM | |
☆Video sản xuất | Tìm hiểu nhiều hơn tại:
|
☆Quy trình sản xuất | Tìm hiểu phụ gia bảo quản trong giò chả
Giới thiệu quy trình sản xuất nem chua chất lương Danh mục các quy trình sản xuất tại đây *Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ <= Click xem chi tiết
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng | Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất Việt Mỹ Bắc Ninh ! |