Phụ gia thực phẩm Tinh bột đậu hà lan Nastar – Sản phẩm phụ gia được cấp phép sử dụng bởi BYT.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Tinh bột đậu hà lan Nastar |
2.Công dụng |
|
3.Ứng dụng | Trong sản xuất sản phẩm như: bánh, giò chả, tương ớt…. |
4.Hàm lượng/liều lượng | 4 – 8% (40 – 80g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg sản phẩm |
5.Hướng dẫn sử dụng | Hòa tan Tinh bột đậu hà lan Nastar vào nước tỷ lệ 1:1 rồi sử dụng Cho trực tiếp vào sản phẩm |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP |
8.Công bố ATTP số | |
THAM KHẢO THÊM | |
☆Video sản xuất | |
☆Quy trình sản xuất | Quy trình sản xuất kem tươi
Danh mục các quy trình sản xuất tại đây *Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ <= Click xem chi tiết
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng | Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất Việt Mỹ Bắc Ninh !
|