Phụ gia thực phẩm Hương thịt nướng cay VMC BBQ02 Tạo hương vị thịt nướng thơm ngon cho các sản phẩm nướng,với mùi thơm nồng của thịt quyện cùng mùi cay thơm của tiêu ớt tạo nên đặc trưng của thịt nướng
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Hương thịt nướng cay VMC BBQ02 |
2.Công dụng | –Hương thịt nướng cay VMC BBQ02 Làm dậy hương thơm tự nhiên, Tạo hương vị thịt nướng thơm ngon cho các sản phẩm nướng,với mùi thơm nồng của thịt quyện cùng mùi cay thơm của tiêu ớt tạo nên đặc trưng của thịt nướng
– Hương thịt nướng cay VMC BBQ02 Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho món ăn. – Hương thịt nướng cay VMC BBQ02 Bền mùi theo thời gian, chịu được nhiệt độ cao |
3.Ứng dụng | Trong sản xuất sản phẩm như: các sản phẩm sốt thịt, thịt nướng giúp tăng hương vị cho sản phẩm thịt |
4.Hàm lượng/liều lượng | 0,1 – 0,3% (1-3 g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm |
5.Hướng dẫn sử dụng | Cho Hương thịt nướng cay VMC BBQ02 vào giai đoạn cuối của quá trình xay, khi mọc gần được ra cối
Uớp trực tiếp Hương liệu thực phẩm vào thịt trong quá trình ướp. |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP |
8.Công bố ATTP số | 2086/2017/ATTP – XNCB |
THAM KHẢO THÊM | |
☆Video sản xuất | |
☆Quy trình sản xuất | Quy trình sản xuất nem chua
Danh mục các quy trình sản xuất tại đây *Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ <= Click xem chi tiết
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng | Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất Việt Mỹ Bắc Ninh ! |