Phụ gia thực phẩm Hương thịt lợn (dạng bột) VMC – Sản phẩm phụ gia tạo hương thơm cho sản phẩm thịt
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Hương thịt lợn (dạng bột) VMC |
2.Công dụng | – Hương thịt lợn (dạng bột) VMC Làm dậy hương thơm tự nhiên của thịt
– Hương thịt lợn (dạng bột) VMC Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho món ăn. – Hương thịt lợn (dạng bột) VMC Bền mùi theo thời gian, chịu được nhiệt độ cao |
3.Ứng dụng | Trong sản xuất sản phẩm như: Thịt nướng, nem, giò ,chả, xúc xích, ….. |
4.Hàm lượng/liều lượng | 0,1 – 0,3% (1-3 g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm |
5.Hướng dẫn sử dụng | Cho Hương thịt lợn (dạng bột) VMC vào giai đoạn cuối của quá trình xay, khi mọc gần được ra cối
Uớp trực tiếp Hương thịt lợn (dạng bột) VMC vào thịt trong quá trình ướp. |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMCGROUP |
8.Công bố ATTP số | 2086/2017/ATTP – XNCB |
THAM KHẢO THÊM | |
Liên hệ Hotline | 0934563159 – 0934562758 để được tư vấn trực tiếp và báo giá sớm nhất .. |
☆Quy trình sản xuất | Quy trình sản xuất nem chua
Website: http:/phugiabacninh.com Danh mục các quy trình sản xuất tại đây *Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ <= Click xem chi tiết
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng | Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMCGROUP ở cuối trang website hoặc tại đây !
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với Phụ gia Việt Mỹ! |