Gelatin – Gelatine dùng trong thực phẩm – Sản phẩm phụ gia được cấp phép bởi BYT.
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Gelatin – Gelatine dùng trong thực phẩm
Tên gọi khác: Galetin, Geratin , Gratine, Gelatin , Gelatine. Xuất xứ: Pháp Qui cách: 25kg/bao Ngoại quan: Gelatin là một chất rắn, không vị màu trắng mờ, giòn. Tan chảy khi gia nhiệt, đông đặc (tạo gel) khi làm lạnh. Sử chuyển đổi SOL-GEL có tính thuận nghịch |
2.Công dụng | Có khả năng tạo gel mà không cần phối hợp với chất nào khác. |
3.Ứng dụng |
|
4.Hàm lượng/liều lượng | |
5.Hướng dẫn sử dụng |
|
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP |
8.Tham khảo thêm | 1.1 Bánh kẹo
Chứa từ 6- 9% gelatin, bloom từ 150- 250. 1.2 Các sản phẩm từ sữa Hàm lượng gelatin sử dụng: trong các món tráng miệng là 8-10% khối lượng khô, trong yaurt là 0,3-0,5% với chức năng là chất làm đặc, trong thịt đông là 2-3%, trong bánh mứt là 1,5- 2,5%. |
THAM KHẢO THÊM | |
☆Video sản xuất | |
☆Quy trình sản xuất | Gelatin – Gelatine A150 Thổ Nhĩ Kỳ, Gelatin – Gelatine dùng trong thực phẩm A250 TQ
Giới thiệu quy trình sản xuất nem chua chất lương Danh mục các quy trình sản xuất tại đây *Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ <= Click xem chi tiết
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng | Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất Việt Mỹ Bắc Ninh ! |