Phụ gia thực phẩm Chất kích hương thực phẩm VMC KH12 – Chất kích hương cho các sản phẩm thịt
Thông tin chi tiết sản phẩm:
1.Tên sản phẩm | Chất kích hương thực phẩm VMC KH12 |
2.Công dụng | – Chất kích hương thực phẩm VMC KH12 Làm dậy hương thơm tự nhiên của thịt
– Chất kích hương thực phẩm VMC KH12 Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho món ăn. – Chất kích hương thực phẩm VMC KH12 Bền mùi theo thời gian, chịu được nhiệt độ cao |
3.Ứng dụng | Trong sản xuất sản phẩm như: giò , nem, các sản phẩm sốt thịt, thịt nướng giúp tăng hương vị cho sản phẩm thịt |
4.Hàm lượng/liều lượng | 0,1 – 0,3% (1-3 g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm |
5.Hướng dẫn sử dụng | Cho Chất kích hương thực phẩm VMC KH12 vào giai đoạn cuối của quá trình xay, khi mọc gần được ra cối
Uớp trực tiếp Hương liệu thực phẩm vào thịt trong quá trình ướp. |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP |
8.Công bố ATTP số | 2086/2017/ATTP – XNCB |
THAM KHẢO THÊM | |
☆Video sản xuất | |
☆Quy trình sản xuất | Quy trình sản xuất nem chua
Danh mục các quy trình sản xuất tại đây *Phụ gia thực phẩm Việt Mỹ <= Click xem chi tiết
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng | Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc cần tư vấn cách dùng vui lòng liên hệ chi nhánh gần nhất của VMC GROUP ở cuối trang website!
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với hóa chất Việt Mỹ Bắc Ninh ! |