1.Tên sản phẩm | VMC 3S | |
2. Thông tin sản phẩm | 60% sodium chloride( nACL), 30% sodium erythorbate(INS316) 10%sodium nitrite(INS250) Hàm lượng natri nitrite 9-11% độ ẩm<=2.0% |
|
3.Công dụng | – Lên màu đỏ của thịt tự nhiên- Bền màu, không bị mất màu khi bảo quản -Trong sản xuất sản phẩm như: Giò lụa, chả, nem chua, xúc xích,… |
|
4.Hàm lượng/liều lượng | 0,3 – 0,5% (3-5g) phụ gia cho vào sản xuất ra 01 kg thành phẩm | |
5.Hướng dẫn sử dụng | Cho VMC 3S vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trong cối đã có thịt và 1/3 nước đá.Để phát huy hết tính năng VMC 3S nhiệt độ mọc sau khi xay đảm bảo dưới 120C. | |
6.Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. | |
7.Sản xuất/Phân phối bởi | Phụ gia Việt Mỹ – VMC GROUP | |
8.Công bố ATTP số | ||
THAM KHẢO THÊM | ||
☆Video sản xuất | Tìm hiểu nhiều hơn tại:
|
|
☆Quy trình sản xuất | Tìm hiểu phụ gia bảo quản trong giò chảGiới thiệu quy trình sản xuất nem chua chất lương
Danh mục các quy trình sản xuất *Các loại phụ gia việt mỹ đang cung cấp:
|
|
☆Hỗ trợ kỹ thuật/mua hàng |
|